Giới thiệu CNC Thiên Phúc

  • CNC Thiên Phúc  là một trong những cơ sở chuyên gia công cắt CNC nghệ thuật dùng trong trang trí nội ngoại thất, trong xây dựng và trong quảng cáo.
  • CNC Thiên Phúc luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và mang tính nghệ thuật cao.
  • Sản phẩm của CNC Thiên Phúc rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng và mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại.
  • Đặc biệt, CNC Thiên Phúc nhận thiết kế và gia công các sản phẩm sắt nghệ thuật theo yêu cầu của quý khách bằng máy cắt CNC Plasma hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách .

- Gia công bản mã nhận chế tạo khuôn mẫu cơ khí

- Cắt CNC họa tiết hoa văn trang trí cơ khí dân dụng: Cửa cổng, cổng biệt thự, lan can cầu thang, ban công, ô gió, vách ngăn trang trí bằng thép tấm.

+ Độ dày nguyên liệu: 3mm – 20mm

+ Kích thước: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

+ Chất liệu: Sắt – Nhôm – INOX

  • Ngoài ra , CNC Thiên Phúc còn nhận gia công cắt hoa văn dùng cho trang trí và quảng cáo trên các chất liệu khác như: Gỗ, Alu, Mica, Pima, Foam….
  • Nhận  đục gỗ 3D tranh ảnh, bàn ghế tủ thờ ...

Với xu hướng nhu cầu xã hội ngày càng tăng, các sản phẩm cắt khắc CNC đang dần có mặt khắp trong các sản phẩm phục vụ  và làm đẹp cho cuộc sống của con người. Chính vì thế CNC Thiên Phúc chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhằm hướng tới là một cơ sở sản xuất và gia công uy tín, chất lượng  đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng một cách tận tâm với giá cả hợp lý tối ưu hóa được chi phí nhất cho Quý khách.

Tùy theo độ đơn giản hay phức tạp của hoa văn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức tính giá khác nhau sao cho hợp lý nhất. Nếu quý khách hàng đặt cắt CNC theo đơn hàng với số lượng lớn thì sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ CNC Thiên Phúc.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: 22 Đường Trung Tâm, Xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang ( gần chợ Ga ) hoặc số điện thoại  090.292.1186 hoặc 093.960.1979 để nhận báo giá.

Hoặc Quý khách hàng có thể gửi mail file cắt qua địa chỉ email: cncthienphuc@gmail.com để nhận được tư vấn và báo giá.

Cảm ơn quý khách !